Hỏi cách đổi font chữ cho máy trung quốc ?

Cho em hỏi máy  đt Trung Quốc loại chạy phần mềm có thể thay đổi font chữ của máy được không? Nếu đượv thì làm thế nào? Em cũng định dùng MTK Resource Edit V1.3 có được không? Hiện tại thì em đang dùng máy Ktouch H888.

Xin mọi người giúp đỡ. Em cám ơn rất nhiều

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hầu hết các loại điện thoại, kể cả điện thoại Trung Quốc đều hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, tỏng đó ít nhất có ngôn ngữ thông dụng là tiếng Anh.

Bạn vào phần cài đặt (hình chiếc cờ lê- nếu không hiểu tiếng trung), thử các dòng khác nhau, mở đến dòng nào có lựa chọn ngôn ngữ khác (có chứ English, Tiếng Việt, hay...) thì chọn.

Chúc bạn vui

Nguyễn Phú Thụy
Trả lời 13 năm trước

Bác này có lẽ đang ăn "LẠC RANG", ý của câu hỏi là font chữ chứ ko phải ngôn ngữ, Mình bán nhiều hàng thì thấy đa số các dòng điện thoại china ko thể thay đổi được font, tất nhiên là vẫn có ngoại trừ, vậy nên khi khách hàng chọn những dòng máy loại này các bạn nên chuyển đổi thử về tiếng việt xem có hiện tượng chữ bị lỗi font ko ( chữ lỗi vd chữ cao thấp, dày mỏng ko đều ). Tôi thì chưa thử phần mền edit đó nhưng thiết nghĩ bạn nên chọn kỹ chứ ko dùng phần mềm xong máy lại CỦ TẺO ko được bảo hành thì chít ...