Cho em hỏi cách cài phần mềm lên thẻ nhớ của điện thoại O2 mini?

MÌnh mới xài còn O2 mini, nhưng ko biết cách nào cài PM lên thẻ xin mấy huynh giúp gà này. Và cho mình hỏi O2 mini có loa ngoài ko? và cách bật loa ngoài.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

- Cái này chắc bạn dùng chương trình Cabinstall j để cài trực tiếp từ PC vào PPC nên nó cài luôn vào bộ nhớ máy chứ j
- Bạn chép file cab vào thẻ nhớ, dùng file Explorer đi đến nơi đặt file kích hoạt Install thì sẽ có 3 lựa chọn hỏi bạn cài vào đâu
+ Device
+ bluetooth FTP (ko tác dụng)
+ Storage card (thẻ nhớ)
-> Bạn chọn Thẻ nhớ roài chọn tiếp Install hiện ra ở góc trái MH là xong
- O2 mini có loa ngoài bạn nhé nhưng hơi nhỏ
Khi gọi đi bạn giữ phím gọi đi cho đến khi nó bật chức năng loa ngoài lên thì bạn bỏ tay ra và đàm thoại.