Cách cài đặt cấu hình Wap/GPRS của mạng Vinaphone cho điện thoại Mobell M230?

ai chỉ cho mình cách cài đặt cấu hình Wap/GPRS của mạng Vinaphone cho điện thoại Mobell M230 với !!! Trong máy có sẵn cấu hình GPRS của 4 mạng (vina, mobi, viettel, vn mobi) nhưng mình chọn mạng tương ứng với sim vina mà vẫn ko vào wap đc?
tran van thang
Trả lời 14 năm trước
Ai cho biet cach cai dat cấu hình Wap cho điện thoại mobell M200 ko.Chỉ cho mình với.Trong máy ko có mục nào hiện chữ Wap cả.Nếu bạn nào giúp được se hậu tạ.[;)]