Máy mobell m230 em mới mua có lúc chỉ dùng đc sim mobiphone,lúc chỉ dùng đc sim viettel các sim khác cho vào không kết nối đc

may mobell m230 em moi mua duoc hon 1 thang ko biet bi sao ma luc thi dung duoc sim viettel nhung ko dung dc cac sim khac,luc thi dung duoc mobiphone lai ko dung duoc viettel va vina.trong khi lap sim vao thi may van bao nhan song nhung khi thuc hien cuoc goi hay nhan tin thi may bao la khong ket noi duoc.nguoi khac goi den cung ko duoc.em da khoi phuc cai dat goc nhung van ko duoc.co ai biet tai sao chi dum em voi.em muon mang may di bao hanh nhung ko biet dia chi trung tam bao hanh
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Đây là tình trạng lạ vì sim đọc được ở máy này mà không đọc được ở máy khác. Bạn thử dùng một sim Vina khác để vào thử xem có gọi được không? nếu vẫn không khỏi bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ chỉnh sửa.