Cho mình hỏi về lg km900?

khi mình hỏi tư vấn về dt lg km900 thì có bạn nói là "nếu bạn mua thì chon con nào FW là 10g hay 10h là sữ dụng ổn định nhất, Đa số những fw khác nó bị lỗi, reset hay mất sống, hay treo máy nha. vào youtube xem hok dc nữa. chỉ có fw 10h và 10g là ổn định naht16 thui. " là sao mình ko hiểu FW là gì ban nào biết chỉ với . và kiểm tra bằng cách nào vậy các bạn

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Firmware co nghia phan mem ho tro tren 1 chiec dien do ban

Theo minh tung xai qua se co danh gia sau day: du la v10g hay v10h cung deu bi giat va rung man hinh. chi co ban v10P la se do thoi chu chua han phuc hoi hoan toan o nhuoc diem nay.

Man hinh thi net,mau sac long lanh rat dep...nhung neu ai tinh y mot chut se phat hien ra man hinh cua KM900 tuy la TFT nhung khi ban o trong nha no se cho ta cam giac khong duoc hien thi sang toi da cho lam mac du ban da tang maximum do sang va tat che do tu dong do sang va tat che do tiet kiem dien...neu ai khong tin xin kiem chung ngay.

May anh thi khoi phai ban cai roi...chup ban ngay du kien anh sang manh..se cho chat luong anh rat xuat sac va do mau hien thi tren tam anh the hien rat long lanh va dam da,bu lai neu chup noi thieu sang hoac ban dem...anh se cho ra chat luong rat te va san....cho du co den flash led cung cai thien duoc tot hon....

diem buc minh o day la no khong ho tro divx or xdiv neu ai convert video tren 352x288....tren/30fpt

nhuoc diem nua la xem youtube qua 3G hay wifi khong duoc net va mau sac the hien chua duoc tot mac du ho tro 16 trieu mau. va ban khong the xem full video clip tren youtube nha.

phat hien moi....ban v10g khong the cai duoc hinh nen o bon chu de...ban chi co the cai duoc man hinh o che do screensavers thoi nha ban.

Nghe nhac thi am bass dap rat manh neu ban chiu kho trang bi 1 cai headphone xin va no se duoc the hien qua tai nghe neu ban chon the loai nhac DANCE...KHONG NEN BAT DOLBY MOBILE...vi no se cho am thanh hoi nho,thieu BASS...cai nay chi good khi ban xem video ma thoi.

Khuyen ban hay can nhac ky luong truoc khi mua