Cho hỏi về LG gt505?

con LG gt505 của hàng còn không? giá cả như đăng trên web ko ? và hàng của nước nào

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Giá đt trên VG là giá bán đúng giá khi mua bạn nhé, bạn có thể mua khi đến cửa hàng hoặc mua qua gian hàng trên vật giá.

545 Minh Phụng, P.10, Q.11 (Hồ Chí Minh)
Điện thoại : 08-22379379
http://www.vatgia.com/dienthoaisaigon&module=product&view=detail&record_id=385910&checkclick=1
Tran Khanh Hai
Trả lời 13 năm trước

Còn hàng bạn à. Giá là 2.500.000 VND.Hàng này cửa Singapho về bạn

Tran Khanh Hai
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ đến địa chỉ : 163/12.Thành thái.Phường 14.Quận 10 {Thành phố hồ chí minh} .Là có hàng cho bạn xem. Đảm bảo đúng hàng