Ở Tp. HCM mua LG KM900 ở đâu có uy tín?

Mình muốn mua DTDĐ LG KM900 Arena Dusty Pink. Xin hỏi các bạn là ở TP. HCM thì mua con này ở cửa hàng là hành THẬT (không phải hàng nhái) và mới 100%, có chế độ bảo hành tốt?

Mình nghe nói LG KM900 hàng xách tay không được nơi bán bảo hành màn hình, cảm ứng, camera, có đúng không?

Cám ơn

hcmc_2004@yahoo.com

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn mua điện thoại ở gian hàng đảm bảo của vatgia là hoàn toàn yên tâm bạn ạ.

http://www.vatgia.com/438/323781/lg-km900-arena-silver.html#list_shop

Gian hàng đảm bảođược coi là gian hàng cao cấp nhất tại Vatgia.com, cam kết đăng thông tin, giá chính xác, có hàng trên hệ thống Vatgia.com. Bằng uy tín của mình, Vatgia.com sẽ đảm bảo cho quá trình mua bán giữa gian hàng đảm bảo tuyệt đối và khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Người mua sẽ chỉ cần thanh toán tiền cho người bán qua tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp, gọi điện hay chat với nhà cung cấp để xác minh.

Gian hàng đảm bảo là những gian hàng được Vatgia.com kiểm chứng về thông tin và khi tiến hàng giao dịch với gian hàng thông qua nhà trung gian Vatgia.com, khách hàng sẽ được bảo vệ hoàn toàn với chính sách “Bảo hiểm người mua”. Trong trường hợp rủi ro xảy ra, nhà trung gian Vatgia.com sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền, tối đa là 5.000.000 VNĐ/đơn hàng mà bạn thanh toán cho người bán nếu hàng hóa bạn mua có sự khác biệt rõ rệt và chất lượng sản phẩm không như giới thiệu. Mức bảo hiểm này có thể cao hơn nếu người bán đăng ký và căn cứ mức tính bảo hiểm được hưởng dựa trên mức thiệt hại trong giá trị giao dịch.

Chúc bạn mua được chiếc máy ưng ý.

Nguyen Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn thử qua didongmango xem nhé. Cửa hàng đã có uy tín với rất nhiều anh em trong nước, và mình cũng chuyên về LG, trước mình cũng từng dùng KM900 mà.Đây là link dẫn đến sản phẩm KM900 bênm ình, kèm luôn bài viết đánh giá cảm nhận về KM900, bạn tham khảo nhé ^^ http://didongmango.com/chi-tiet-san-pham/KM900.html

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại

TRUNG TÂM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG MANGO
TẤT CẢ ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NGUYÊN BẢN FULLBOX 100%

Bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong tuần đầu nếu có bất kì lỗi nào. Tham khảo thêm chế độ bảo hành TẠI ĐÂY
Di động Mango nhận chuyển hàng đi toàn quốc, đảm bảo cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Tham khảo thêm hướng dẫn mua hàng TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA TẠI DI ĐỘNG MANGO tại http://www.tinhte.vn/hoi-dap-chia-se-kinh-nghiem-379/hang-xach-tay-nen-mua-o-dau-544325/index88.html

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng HOT giá rẻ khác tại:
DI ĐỘNG MANGO
Số 26 ngõ 44 Đại La - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.6680.2108 - Hotline: 098 359 1080
www.didongmango.com

^ ^ DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MANGO SẮP RA MẮT

CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC NHANH & ĐẢM BẢO NHẤT