Ai có hình ảnh thực tế về điện thoại Motorola Droid 2 xin hãy chia sẻ với mình?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chẳng cần phải chờ đến ngày 23-6 nữa, hôm nay chúng ta đã có đầy đủ những thông tin về 2 chiếc điện thoại mới trong dòng Droid của Motorola là Droid X và Droid 2. Trang web Android & Me đã có những hình ảnh và video đầu tiên về chiếc điện thoại này. Theo đó, Droid 2 có thiết kế gần như không khác gì với Droid đời đầu, chỉ có cụm phím 5 chiều đã được đẩy xuống nằm chung với phím chữ. Phần bên trong có nhiều thay đổi nhất, CPU nâng cấp thành 1GHz và RAM cũng tăng gấp đôi lên 512MB.

Cả Droid và Droid 2 máy đều có kích thước, trọng lượng giống nhau. Chúng cũng dùng chung một loại pin. Phần đáy Droid 2 được vuốt cong xuống chứ không nằm vuông để thừa như cũ nữa.

Các thử nghiệm cho thấy tốc độ của Droid 2 gấp đôi Droid. CPU của máy là TI OMAP3630 1GHz. Bộ xử lý này vẫn dùng nhân xử lý Cortex A8 và chip đồ họa PowerVR SGX530 nhưng nó được sản xuất trên tiến trình 45nm. Việc này sẽ làm cho máy chạy nhanh hơn và tiết kiệm điểm hơn.

Cho dù cùng bộ xử lý đồ họa nhưng nhờ vào CPU mạnh hơn và RAM gấp đôi mà khả năng xử lý đồ họa cũng cao gấp đôi Droid cũ. Tuy vậy, điểm đáng chú ý nhất là điểm Quadrant, Droid 2 đạt 1199 trong khi Droid chỉ 373. Lúc Nexus One còn chạy Android 2.1, nó đạt được khoảng 500 điểm này nhưng tăng lên 1489 khi lên Android 2.2. Như vậy, bạn có thể thấy Droid 2 mạnh như thế nào.

(Theo tinhte)
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Em thấy ko đẹp hơn cái cũ bao nhiêu , thậm chí bàn phím trông còn đểu đểu sao ý , có thể là do ảnh chụp , nhưng mà tóm lại là em thấy DROID2 không có sáng tạo gì đột phá cả

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Bỏ cái phím 5 chiều đi, tăng tốc độ lên... quá tuyệt còn gì...thật là đáng để ai đang dùng Droid 1 mơ ước. Lúc dùng Droid mình ghét nhất cái phím 5 chiều làm cho bàn phím lệch sang 1 bên hihihi.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Tui thấy cấu hình thì mạnh hơn , điều này dễ hiểu vì là đời sau bao giờ cũng mạnh hơn đời trước. Nhưng về thiết kế thì Droid 1 tốt hơn: đường nét mặt sau, phần dưới phía trước, nút power và ngay cả bàn phím , có thể D 2 thuận tiện hơn hay không thì chưa biết , nhưng D 1 nhìn thấy thích hơn