Motorola Droid Shadow rò rỉ hình ảnh đầu tiên, ai có cho mình xin hình ảnh em này với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Một thành viên của diễn đàn HowardForums đã đăng bức hình được cho là model điện thoại mới và bí ẩn của Motorola.

Thành viên của diễn đàn trên cũng tiết lộ một số tính năng của Motorola Droid Shadow như camera 8 megapixel, hỗ trợ quay video HD, màn hình cảm ứng 4,3 inch. Chiếc điện thoại bí ẩn của Motorola này cũng được cho là sẽ chạy giao diện phiên bản mới nhất Motoblur cùng hệ điều hành Android Froyo hay Android 2.2.

Motorola Droid Shadow rò rỉ hình ảnh đầu tiên

Hình ảnh Motorola Droid Shadow rò rỉ trên mạng Internet.

Hình ảnh giống vỏ hộp hiển thị một số nút bấm vật lý trông nhỏ hơn. Ngoài ra, logo Verizon xuất hiệu cùng model điện thoại này khiến nhiều người nghĩ rằng, phiên bản tiếp theo của Motorola Droid sẽ được phân phối bởi nhà mạng này.

Motorola hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

(Theo Zing)