Liệu đây có phải là Motorola Droid Shadow?

Motorola đã rất thành công với Droid/Milestone, nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ. Droid có thiết kế đẹp, bàn phím QWERTY đầy đủ nhưng cấu hình lại không cao. Motorola vẫn cần có một chú android thật xuất sắc với cấu hình khủng bố nếu muốn chạy đua với các đối thủ khác. Có lẽ câu trả lời sẽ có sớm thôi khi mà một hình ảnh được cung cấp bởi howardforums.com đã cho thấy những hình ảnh đầu tiên của chiếc Droid phiên bản tiếp theo này.

Chưa có thông tin gì về cấu hình cũng như tên gọi của chiếc điện thoại này, tuy nhiên có nhiều tin đoán cho rằng đây chính là chú Motorola Shadow được đồn thổi bấy lâu nay. Vì là thế hệ kế thừa của Motorola Droid nên cấu hình của Shadow rất khủng bố, tuy nhiên đây mới chỉ là cấu hình được dự đoán chứ vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào từ phía Motorola.

  • Màn hình 4.1" TFT FWVGA
  • Chip sử lý: Texas Instruments OMAP 3630 Processor
  • Bộ nhớ trong từ 2GB đến 8GB
  • MOTOBLUR (BLUR community chat)
  • Camera: 8 MP camera with 720p video recording
  • 1080p output via HDMI port
  • Độ dày chỉ có 9mm

(Theo tinhte)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chẹp, hình hơi mờ nhỉ. Mới mua Droid xong, bác lại làm anh em rung rinh rồi. Đang rất hài lòng với MS, con kia chắc cũng phải cuối năm.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Năm 2010 này lại hứa hẹn ra mắt khá nhiều smartphone "khủng": NOKIA với N8, Google với Nexus 2, MOTOROLA với Shadow, Apple với iPhone Gen 4....Ôi biết đường nào mà chọn đây

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

CPU con này, kinh nhỉ: OMAP3630 - 720 MHz ARM Cortex A8 + PowerVR SGX530 GPU + 430 MHz C64x+ DSP + ISP (Image Signal Processor).

Không biết so với CPU của Milestone: ARM Cortex A8 600 MHz, PowerVR SGX530 graphics thì em CPU mới hơn ở điểm nào ngoài xung nhịp nhỉ? Nếu em nó tầm 11 triệu thì sẽ cân nhắc bán Milestone để xúc.