Sao máy Sony Ericson w300i của mình nhanh hết pin thế?

Mình mới mua máy se w300i cũ, máy dùng rất nhanh hết pin,trong khi đó mình đã đổi pin mới, thòi gian chờ chỉ khoảng 12h, còn dùng liên tục thì khoảng 1,5 h thui.mà máy còn báo pin không đúng nữa, lúc đầy pin lúc can lại đầy...không hiểu sao nữa,mình khắc phục thế nào đây??

huynh anh long
Trả lời 14 năm trước

keke mấy cái máy sony hay nokia cũ thì thường bị hư nguồn vậy đó. thời gian chờ 12h là ok rồi, hiện giờ dt rất rẻ, sao lại phải dùng đồ cổ chi cho mệt.??