Mình đang phân vân giữa 2 con Sony ericson C903 và con Sony ericson Yari U100i?

Mình đang phân vân giữa 2 con C903 và con Yari U100i, con C903 thì dòng cyber shot khỏi nói rồi nhưng Yari tính năng giải trí và hình dạng có vẻ nổi trội. Ko biết nên mua con nào nhỉ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vote cho Yari Mình cũng đã từng phân vân giữa 2 con này, sau khi tận mắt nhìn thực tế, mình có cảm giác C903 có chất liệu quá xấu, cứ như đồ chơi chứ không phải điện thoại thật. Con Yari thì ok hơn, thiết kế trẻ trung hơn, chụp hình thì C903 đẹp hơn ( Yari chụp hình cũng đẹp nhưng không bằng C903). Tùy theo nhu cầu cá nhân thôi, con trai xài Yari màu đen, con gái thì có màu đỏ... Nhưng cũng tuỳ sở thích bạn thôi (Mình đang xài con Yari đen) ...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cá nhân mình không thích C903 vì kiểu dáng không đẹp . Yari mình cũng đã từng phân vân, nhưng xét cho cùng thì tính năng chơi game độc đáo của Yari không thể hoàn hảo trên cái màn hình kích cỡ trung bình như vậy . Yari nghe nhạc tạm ổn , không hay như dòng W. Máy thiếu trang bị Wifi Mình khuyên bạn nên mua W705 , xét về tổng thể , W705 dễ chấp nhận hơn , mình cũng đã mua em này sau khi phân vân với Yari . Nếu cao cấp hơn , bạn có thể xài W995.