Nên mua máy nào giữa 2 con này: Sony ericson W705 hay Yari...?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng xài W705, và bây giờ là Yari, W705 có thiết kế đẹp hơn Yari, nhưng thực sự chụp hình không tốt bằng Yari, cơ chế trượt W705 rất yếu, xài khoảng vài tuần là tróc chữ Sony Ericson ở mặt trước, loa hơi nhỏ, Yari có thiết kế không đẹp bằng W705 (W705 đẹp hơn), nhưng cơ chế trượt tốt hơn, loa âm thanh nổi tương đối tốt, nhưng lại thiếu wifi. Màn hình của 2 con này thì tương đương nhau (2.4 inch), sắc nét. Yari chỉ tặng thẻ 1 GB, trong khi W705 kèm thẻ nhớ 4GB. W705 nghe nhạc hay hơn Yari là tất nhiên rồi( Nhưng khoảng cách không quá xa, vì W705 trang bị tai nghe cao cấp và công nghệ Clear Audio con Yari chỉ có Mesgabass). Pin của 2 con có dung lượng tương đương 1000mah ( xài rất lâu mới xạc lại...) đó là những điều mình biết về 2 con này.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Mình đã từng xài W705, và bây giờ là Yari, W705 có thiết kế đẹp hơn Yari, nhưng thực sự chụp hình không tốt bằng Yari, cơ chế trượt W705 rất yếu, xài khoảng vài tuần là tróc chữ Sony Ericson ở mặt trước, loa hơi nhỏ, Yari có thiết kế không đẹp bằng W705 (W705 đẹp hơn), nhưng cơ chế trượt tốt hơn, loa âm thanh nổi tương đối tốt, nhưng lại thiếu wifi. Màn hình của 2 con này thì tương đương nhau (2.4 inch), sắc nét. Yari chỉ tặng thẻ 1 GB, trong khi W705 kèm thẻ nhớ 4GB. W705 nghe nhạc hay hơn Yari là tất nhiên rồi( Nhưng khoảng cách không quá xa, vì W705 trang bị tai nghe cao cấp và công nghệ Clear Audio con Yari chỉ có Mesgabass). Pin của 2 con có dung lượng tương đương 1000mah ( xài rất lâu mới xạc lại...) đó là những điều mình biết về 2 con này.[/quote] Bạn nhận xét tương đối chính xác . Cá nhân mình sử dụng W705 thấy cáp trượt không chắc chắn và nghe nhạc hơi nhỏ , mặc dù chất lượng âm thanh tốt . Camera của W705 là 3.2 MP nên không thể bằng Yari là 5.O được , tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận ( Lúc mua mình coi trọng nghe nhạc hơn ). 2 máy có kích cỡ màn hình như nhau nhưng W705 có khung máy vuông ,nam tính và nhìn có cảm giác to hơn. Yari chơi game độc đáo nhưng không hỗ trợ wifi ,thay vào đó là tính năng GPS mà W705 không có. Yari bán kèm thẻ nhớ 1GB , W705 kèm thẻ 4GB.