Tư vấn mua điện thoại Nokia tầm 2-3 triệu ?

Em định đổi máy! em thích dùng nokia! nhưng chỉ có khoảng từ 2-> 3 triệu thui! nên không biết dùng loại nào thì thích hợp nhất!

các bác dùng nokia tư vấn rùm em vơi!(em là girl)

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Nokia tầm 2, 3 triệu thì nhiều lắm. Bạn không nói rõ nhu cầu cần thế nào, nghe nhạc hay chat, web... Có con nokia X2-01 hay C3 mới ra của nokia,chat, lướt web xả láng. Còn nếu không thì bạn mua trả góp đi, trả trước 2,3 triệu, số còn lại trả sau, tha hồ chọn máy sịn...keke. Bạn vào thử: www.tragoplaptop.com chọn khu vực điện thoại mà xem. Thủ tục đơn giản mà lại có máy sịn dùng, thích quá còn gì

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Em muốn mua máy có chức năng nghe,gọi,nghe nhạc,lướt web,tầm khoảng 2 đến 3 triệu! ai biết thì tư vấn rùm em sp nào tốt nhé!thanks nhiều

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nokia tầm 2, 3 triệu thì nhiều lắm...

Có con nokia X2-01 hay C3 của nokia, chat, lướt web xả láng.

Nokia X2-01, Nokia C3, con này thì hệ điều hành cao cấp hơn Nokia C5 hay nhất là cố lấy con NOKIA E63 Ultramarine Black có thể cài đặt thêm nhiều phần mềm hay bạn ạ

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý

Quang Thành check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo nokia c6-01, x3, 5800, và rất nhiều laoij khoảng giá đấy chúc bạn sớm tìm đc sp ưng ý .

Phạm Văn Giáp
Trả lời 10 năm trước
Hay mua lumia 520 Tai web (vatgia.com/giapmobile) có nhiều sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 chiếc dt ưng ý nhé. Chúc bạn chọn đc 1 chiếc đtdd vừa ý
MTKTVN
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa
http://hanhoanhiet.com.vn/
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa
http://hanhoanhiet.com.vn/
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa2

2-3 triệu thì làm con nokia 525 đi bạn :D dùng bao đã

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa

http://hanhoanhiet.com.vn/