Tư vấn mua điện thoại di động cho bạn gái?

em muốn mua 1 chiếc DTDD cho bạn gái khoảng từ 3-4 triệu. Các bác tư vấn cho e nên mua máy nao vợi. Bạn gái e thjk chụp ảnh với nghe nhạc lắm. Giúp e kaj. [:-/]
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc thì cứ Sony , Nokia , LG ... nói chung là hãng tiếng tăm thì OK . Còn chụp ảnh thì phải có Camera 3MP trở lên ( ngoại trừ Sony 2MP cũng chấp nhận được ) nên có autoFocus và nếu có đèn Flash hỗ trợ chụp chỗ thiếu sáng thì càng tốt .... Mình nêu vài mẫu cho bạn tìm hiểu thử . Bạn thấy kết cái nào thì bộp nhé ! Nghe nhạc và chụp ảnh đều OK ! [b] Nokia : [/b] 5610 Express Music , X3 , 6303 , 6500 Slide , 7610 Supernova , 3600 Slide // Camera 3MP 6220 Classic // Camera 5MP + Xenon Flash . ................................. [b] Sony Ericsson : [/b] K550i , 750i // Camera 2MP .* K770i // Camera 3MP .* K790i , K800i , K810i // Camera 3MP + Xenon Flash .* K850i // Camera 5MP + Xenon Flash + LED Flash .* C510i , C702i // Camera 3MP . C902i // Camera 5MP . W595i , W760i , W890i , T650i , T700i .... // Camera 3MP ** .................................... [b] LG , SamSung [/b] LG KU990 , KC550 , KF510 , KF700 , KF750 ..... // Camera 3 --> 5MP . SS F480 , G600 , D780 , D900 , G800 , G810 ..... Camera 3MP --> 5MP * : hàng chính hãng đã gần như kô còn chỗ bán , bạn chỉ mua được là hàng xách tay thôi . ** : Camera chụp khá đẹp nhưng tiếc là kô có đèn Flash . Mua LG với SS thì bạn nên lựa cái nào có loa ngoài để nghe nhạc ngon hơn nhé vì 2 hãng này có khá nhiều mẫu kô tích hợp loa ngoài . Nhất là pác SS . Thân mến !