Bác nào hiểu về điện thoại nonia cho mình hỏi về dòng N97 fake khác gì với hàng chính hãng N97 a? cảm ơn các bác quá

hiện tôi thấy quảng cáo dòng smart phone nhiều quá cũng muốn dùng 1 con. nhưng đang băn khăn nhiều quảng cáo giá trênh nhau nhiều quá không biết chọn con nào (mà định đầu tư tầm 7-8 tr đổ về, rẻ hơn càng tốt). mà nhu cầu của tôi cần là nghe gọi, nhắn tin, đọc email, chat, pin bền, sóng khỏe, dễ sử dụng. trông màn hình đủ rộng khi vào web không bị vỡ nền nguyên bản của trang web đó. bác nào có kinh nghiệm hoặc có bán giới thiệu giúp. cảm ơn nhiều nhiều.   đăng rao vặt trên www.sieuthisuckhoe.net

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, dòng fake tức là dòng máy của Trung Quốc sản xuất, tạo lại theo hình thức và chức năng gần tuơng tự phiên bản chính