Có nên mua Galaxy Note 4 lúc này?

Em đang là sinh viên, sau một năm làm thêm em kiếm được 12 triệu đồng.

Em muốn mua cho mình một chiếc điện thoại chính hãng chụp ảnh đẹp và bền. Em không chơi game nhiều. Em đang định mua Galaxy Note 4, nhưng bây giờ còn hàng ít, chủ yếu là tồn kho do Note 4 ra đã lâu. Em không biết chất lượng máy lúc này đảm bảo không nữa. Mọi người tư vấn giúp em. Và mình nên mua ở siêu thị nào?

Em đang phân vân giữa Thế Giới Di Động và Nguyễn Kim.

Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước
Thời điểm này mua note 4 là ngon đó bạn. Tgdd hay nguyễn kim đều tốt cả không cần đắn đo. Có điều tgdd chăm sóc khách hàng tốt với nhiều showroom hơn chả cần đi xa mấy
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mua cái nào 4 triệu đủ dùng rồi em. Số tiền còn lại học thêm tiếng Anh, khiêu vũ, kỹ năng sống... hoặc gửi tiết kiệm. Sau 4 năm có ít vốn ra đời lo việc em ơi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xin lỗi vụ gửi tiết kiệm ạ. sau 4 năm 10 triệu rút ra thành 13 triệu so vói rau muống thì giờ 5 ngàn/mớ chắc lúc đó 10 ngàn/mớ quá! Thích thì mua, nếu có nó mà kiếm thêm được 1 triệu/tháng thì trả góp cũng mua đừng có chần chừ luôn. Còn nếu mua để oai, để vọc.... thì cứ từ từ kiếm thêm tí tí ưu tiên cái cần thiết vì vòng đời của nó cùng lắm là thêm được 2 -3 năm nữa là hết.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Sau 1 năm làm thêm mà kiếm được 12 trđ thì theo mình ko nên mua làm gì. Mua em sony Z3 Docomo khoảng 6trd, còn lại biếu thầy u thì hay hơn. Thân!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn không phải hối hận khi mua Note 4 đỉnh cao đâu. Mình đang dùng được 1 năm nay và thấy vẫn hoạt động rất hoàn hảo.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Chỗ nào giá tốt hơn thì mua, hàng nguyên hộp thì con nào cũng giống nhau. Mình đang xài Note 4, rất bền, tiện lợi.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua note edge au hoặc docomo, khoảng 8tr5 xách tay, mình xài đã 2 tháng và nó quá tuyệt vời, pin trâu sạc nhanh máy bao mạnh. Fifa 16 load cực nhanh chơi bao mượt, chụp siêu đẹp, nói chung là rất đáng trong tầm giá

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu là lần đầu tiên e sử dụng Note thì phải xác định rằng Note 4 không dễ dùng, cần thời gian tìm tòi và làm quen cách sử dụng các ứng dụng rất tiện dụng của note như image clip, screen write .... Khi đã thành thạo thì việc note ý tưởng cho công việc hay học hành của Note 4 rất mạnh. Còn chụp hình bằng Note 4 cũng được, k có gì xuất sắc, ... Về chất lượng nếu bỏ 12tr ra mua lúc này mình nghĩ là ổn, k thì thậm chí có thể hài lòng trải nghiệm với hàng xách tay

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Note 4 xách tay thì giá rẻ tầm 6 - 6,5 triệu nhưng chất lượng thì thiên biến. Còn hàng công ty thì quá vẫn còn cao, Note 4 thì dùng rất sướng. Nhưng nếu với tầm giá 11,5 triệu thì thà mua trả góp 0% lãi suất Note 5 của còn hơn

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Người Việt vẫn thường đầu tư quá nhiều tiền cho "TIÊU SẢN" (giá trị giảm theo thời gian). Chị thiết nghĩ nếu em yêu thích chụp ảnh thì em nên chọn mua máy ảnh để thỏa mãn sở thích và mua 1 chiếc điện thoại vừa tiền thôi. Thế giới của thế kỷ 21 em nên trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng sống là những thứ không bao giờ mất đi và bổ trợ, giúp ích cho em rất nhiều về sau. Nếu biết thêm 1 ngoại ngữ thì cơ hội có được việc làm tốt và thu nhập cao là điều dễ hiểu. Và khi đó em thích mua gì thì thu nhập của em cũng đáp ứng được hết. Chúc em học tập tốt!