Có nên mua Galaxy Note 4 - 2 sim hàng xách tay không?

Chào cả nhà,

Em đang muốn tìm mua 1 chiếc smartphone màn hình lớn, cảm ứng mượt với cấu hình khá để xem phim và chơi game online.

Em rất thích Samsung nên đang tính mua Galaxy Note 4 hoặc 5 loại 2 sim, hàng xách tay.

Nhưng không biết mua hàng này có đảm bảo không? Các anh chị tư vấn giúp em với ạ.

Em cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Có người nói rằng, dùng hàng xách tay Galaxy Note 4- 2 sim từ các thị trường khác, chẳng hạn từ Trung Quốc thì máy bị đặt mặc định chương trình Baidu toàn chữ tàu, đăng ký Google play không được, chức năng xác định vị trí điện thoại không thể sử dụng, hiển thị số teephone gọi đến không bình thướng, tải và cài đặt các phần mềm từ google play rất khó khăn, thậm chí là không được.

Hàng chính hãng hay xách tay gì cũng không bền,vì hàng SAMSUNG là thế, chỉ được cái mẫu mã đẹp thôi nhưng chất lượng thì biết rồi đó rất là kém. Khuyên bạn không nên mua.