Chọn Samsung Galaxy Note 3 hay BlackBerry Classic?

Anh họ em đang dùng 2 điện thoại trên và muốn nhường lại cho 2 đứa em, mỗi đứa một cái.

Anh muốn đổi điện thoại mới nên để lại 2 cái cho em và một đứa em họ hàng nữa dùng, mỗi đứa một cái. Anh cho em quyền chọn lựa. Em nên chọn cái nào?

Em đang là sinh viên nhưng chưa sử dụng smartphone bao giờ. Xin mọi người tư vấn cho em.

Trả lời 9 năm trước
Blackberry Classic dùng ngon lắm bạn ơi :)
Trả lời 9 năm trước
Đang xài cả 2 con này. Nếu sợ mất thời gian đừng nên xài Android. Còn rảnh nhiều thì xài nó hihi. Note 3 ngoại trừ cái viền thì không chê vào đâu được. Classic xài phải đam mê và muốn mình ít lẫn lộn với ai. Thân
Trả lời 9 năm trước
BB dùng tuy hơi mất thời gian, và riêng Classic thì cũng ko thiên về giải trí lắm. Nếu chỉ đơn thuần facebook, zalo và kiếm 1 máy dễ dùng thì chọn Note 3. Còn ko thì Classic. Hỗ trợ làm việc và học tập rất tốt.
Trả lời 9 năm trước
Blackberry nha em. Nổi bật, bền và trải nghiệm tuyệt vời. Con Note 3 giờ Samsung chắc gì còn hỗ trợ khi nó đã ra đến Note 5
Trả lời 9 năm trước
Tùy em muốn cảm ứng màn hình rộng đẻ vuốt hay thích bàn phím vật lý vậy thôi, ko thể nói điện thoại nào TỐT hơn điện thoại nào hay đệ điều hành nào tốt hơn cả, mỗi bên đều đó ưu điểm của riêng nó, Anh nghĩ sinh viên rất thích tìm hiểu với vọc vạch, màu mè hoa lá hẹ, nói chung là chọn Note 3 đi và sẽ ko hối hận ^0^
Trả lời 9 năm trước
Em chưa dùng smartphones bao giờ thì nên dùng Android (samsung) cho dễ sử dụng. Bao giờ trải nghiệm chán Android rồi, co kinh nghiệm và có điều kiện thì dùng thử bb 10. Chia sẻ của người đã dùng cả 2 loại và hiện đang trung thành với bb 10
Trả lời 9 năm trước
Mình từng dùng note 2 và hiện đang dùng blackberry 9700. Tuy cả hai đều không phải hàng tốt như điện thoại bạn định lấy. Nhưng cũng xin vài ý kiến như sau: - Samsung Galaxy Note 3: có thể là một smartphone hỗ trợ công việc rất tốt với chiếc S pen kỳ diệu. Còn giải trí thì nó có thể chạy rất nhiều game, với kho ứng dụng khổng lồ của android, có vô vàn app giúp một sinh viên như bạn học hành tốt, với các ứng dụng xã hội phong phú.Bên cạnh đó nó có màn hình to, cấu hình khủng. Mình nghĩ nó thíc hợp cho bạn. - BlackBerry Classic: thế mạnh của chiếc BB là bàn phím, mình dùng con 9700 mỗi khi chát chít viber thì mình rất thích gõ bàn phím nó nhanh, và tiện lợi vô cùng. Ngoài ra BB còn mạnh ở mảng công việc. Công việc ở đây là sự tiện lợi cho các công ty quản lý điện thoại nội bộ khi giao điện thoại cho nhân viên, giới hạn khả năng cài app, giới hạn cuộc gọi. kiểm soát tình hình với một chiếc điện thoại công ty đó giao cho nhân viên làm việc mà không sợ nhân việc đó dùng vào việc cá nhân quá nhiều. Đây là những thế mạnh của một chiếc BB. Mình không nghĩ nó hợp với một sinh viên như bạn nếu bạn yêu cầu giải trí là trên hết.