Samsung Galaxy Note 4 hay Google Nexus 6?

Em quen xài hàng Apple rồi, giờ muốn mua thêm một máy Android để trải nghiệm.

Em đọc bài đánh giá thấy Galaxy Note 4 chụp hình rất đẹp, màn hình cũng hơn Nexus 6. Như em nói ở trên, nhu cầu của em đơn giản chỉ là trải nghiệm, tiền bạc không thành vấn đề. Vì Nexus 6 được update thường xuyên hơn Note 4 nên em rất phân vân.

Anh chị em nào đã dùng qua rồi thì cho em cái nhận xét nhé.

Trả lời 9 năm trước
Tiền bạc không thành vấn đề, thế mua luôn cả hai để trải nghiệm làm gì mà phân vân cho nó mệt óc zậy.
Trả lời 9 năm trước
Nếu quen xài hàng Apple rồi thì chơi luôn Vertu đi. Chứ mấy chiếc bạn định mua nó "cùi bắp", xài chán bỏ xừ.
Trả lời 9 năm trước
Bạn nói tiền bạc không thành vấn đề là mình biết bạn nhận được những bình luận thiếu thành ý từ số đông a dua và thích chỉ trích người khác trước khi kéo xuống phần bình luận xem rồi. Mà đúng vậy thật. Mình góp ý cho bạn mua note 4. Ko phải vì nó tốt hơn mà vì nó có nhiều cái tính năng để vọc vạch hơn nexus 6. Mà bạn đang quan trọng trải nghiệm. Chúc bạn hài lòng về quyết định của mình.
Trả lời 9 năm trước
Người dùng có thói quen xài IP nghĩ SAMSUNG số 1của ANDROID nên dùng thử SAMSUNG để có trải nghiệm ANDROID. Kết quả là họ trở nên khinh bỉ android :), android và IOS đc cho là 2 đẳng cấp khác biệt. Lời khuyên ư tất cả đều sặc mùi thủ đoạn thương mại. Tự mà ra cửa hàng trải nghiệm là chắc nhất. Bạn tui xài IP và thử con S6 chưa đầy 2 tuần đành chịu lỗ mua lại IP xài ngay lập tức
Trả lời 9 năm trước
Nếu chỉ tính riêng 2 thiết bị này thì mình chọn note 4. Nhưng mình nghĩ bạn nên chờ Note 5 ra mua luôn, vì ngày 13/8 Note 5 sẽ ra mắt và khoảng tháng 9 bạn có thể có nó trên tay.
Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
Khuyên bạn nên mua Note 4 nhé, S6 pin kém lắm
Trả lời 9 năm trước
Bạn nói tiền bạc không thành vấn đề là mình biết bạn nhận được những bình luận thiếu thành ý từ số đông a dua và thích chỉ trích người khác trước khi kéo xuống phần bình luận xem rồi. Mà đúng vậy thật. Mình góp ý cho bạn mua note 4. K phải vì nó tốt hơn mà vì nó có nhiều cái tính năng để vọc vạch hơn nexus 6. Mà bạn đang quan trọng trải nghiệm. Chúc bạn hài lòng về quyết định của mình
Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
nexus 6 đi bạn ơi, dùng tốt lắm :)
Trả lời 9 năm trước
Nexus 6 đi bạn, chạy Android gốc nên rất mượt luôn :)