Chọn Vega Iron A870 hay Xiaomi Redmi Note 3?

Em có tầm 3 triệu đồng, sau khi cân nhắc em chọn được 2 máy trên.

1. Sky Vega iron A870, với chíp lõi tứ 1,7 GHz, màn hình 5 inch nhưng pin chỉ hơn 2.000 mAh một tẹo. Máy này là người quen mới mua được một tháng nhưng bán lại để dùng iPhone. Giá là 3 triệu đồng.

2. Xiaomi Redmi Note 3, máy này cấu hình hơn hẳn. Nhưng nó có tội là từ Trung Quốc và thấy bảo bị lỗi Bootloader, kèm theo là tin "Máy tự động gửi dữ liệu về máy chủ ở Trung Quốc". Giá nhỉnh hơn vài trăm nghìn đồng.

Mọi người tư vấn cho em với ạ!

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 3 nhé. Mua em này yên tâm dùng. Hàng Trung Quốc cũng tùy loại.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Lỗi Bootloader đã khắc phục rồi nha bạn, Cấu hình redmi note và HĐH chạy rất mượt nha có nhiều tính năng vượt trội hơn nên chon redmi note 3

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Mới root đc thôi, chưa đc unlock bootloader nhé bác.
Nhiều ng vừa root xong xóa mấy app tq giờ đang treo logo phải chờ Xiaomi ra tool mở bootlader kìa

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

xiaomi redmi note 3 bây giờ là 4.5 triệu rồi nhé, ko có 3 triệu cho bạn mua đâu. đt này đang hot, giá tăng lên từng phút nhé.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Đừng mua điện thoại Vega, pin yếu lắm. Mua Xiaomi cũng được.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Không kém đâu nhé! Pin A870 nếu nhu cầu sử dụng không quá cao (ghe gọi khoảng 10 cuộc/ngày, lên mạng, chơi game 03 tiếng/ngày, cập nhật thông tin fac, zalo,..) thì sử dụng được 2 ngày đấy bận nhé.
Nếu máy mới thì có 02 pin và 01 hộp sạc rời rất tiện lợi.
Đang sử dụng thấy cũng rất ok!

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

SKY Vega A870, mình đã xài hàng Sky Vega 3 năm nay, và đang xài SKY A870

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

2 cái đều không nên chọn. Hiện nay smartphone Microsoft, Samsung với giá tầm 3 triệu rất nhiều cho bạn lựa chọn. Cứ lên mạng mà xem, tha hồ ngắm bạn nhé!

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi nhé bạn, mình đang dùng con mi2 được 2 năm chưa thấy hư hỏng gì máy chạy tốt. mỗi tội tháng trước con gái mang điện thoại đi tắm nước nên đang chờ con xiaomi mi 5 ra mà hốt về thôi.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình đang sài a870 đây. Nói thật ngoài pin 2000 ra thì trong tầm 4t ko có con nào như con này đâu. Máy mươt, hiển thị sâu và săc net, bộ nhớ trong lớn, cày được các loại game, đọc hầu hết các dạng văn bản ktoans, cam chup đủ sáng đẹp(mình mua 1. 5năm rồi, gia 6000000,)cho đến giờ chưa có bất kể vđề gì. Máy có 2pin và đọc sách riêng nữa.... lời khuyên của người thích đồ cnghe nhưng rất thực dụng, thân