Chọn Samsung galaxy S3 hay HTC one X ?

samsung galaxy s3 và htc one x là 2 điện thoại lõi tứ mới nhất của samsung và htc, hiện tại cấu hình của hai chiếc điện thoại này ngần như tương đương nhau, qua một số bài kiểm tra của các diễn đàn công nghệ thì s3 hiệu suất cao hơn onex, nhưng thiết kế của s3 lại ngây nhiều tranh cãi, one x thì có vẻ lợi thế hơn mặt thiết kế, vậy nếu là bạn đang có nhu cầu mua một trong hai thiết bị này bạn chon thiết bị nào?

đây là video so sánh giữa Samsung galaxy S3 và HTC one X

Các sản phẩm Samsung galaxy Copy đã xuất hiện trên thị trường .tìm hiểu thông tin chi tiết bạn xem :TẠI ĐÂY

Lê Văn Quý
Trả lời 12 năm trước

chọn samsung galaxy S3 cho thích

hao
Trả lời 11 năm trước

ũng nói rõ lý do tại sao lại bỏ OneX ra khỏi danh sách do dự:
-Pin OneX quá quá chán:Dhôm nay mình có gặp 1 anh đã mua oneX và dùng, sau đó mất và mua lại chỉ đơn giản là vì thích HTC. Anh cũng thừa nhận pin One X sống được từ 6h sáng đến khoảng 6h chiều nếu cường độ hơi căng thẳng 1 chút. Đó là thực tế, còn số liệu thì tất cả đều chứng minh One X có pin thua xa S3. Có lẽ do one X chưa tối ưu được phần mềm.
-Hiệu năng One X trên benchmark là thua s3. Thôi thì cứ cho nhiều bạn nói là không dùng tới cấu hình mạnh vậy, nhưng cá nhân mình nghĩ, android là hệ điều hành mở và không có gì là không thể. Sang năm khi ra Android 5 liệu nếu không phải là một cấu hình khủng của năm nay, liệu có tải nổi một cách mượt mà không? Tuy chênh lệch là không nhiều, nhưng nếu xét thêm tiêu chí nhiệt độ nữa thì S3 là xứng đáng hơn One X.
- Thiết kế: mỗi người 1 cảm nhận. Mình đang rất thích S3 nhưng cũng phải thừa nhận mình chọn S3 chỉ vì mình yêu công nghệ, và ưu tiên công nghệ nhiều hơn cái "khệnh" và "chất". Nếu thích "khệnh" và "chất", cả One X và S3 đều thua xa 1 đối thủ ai cũng biết - 4S. Tạm gác lại 4S, thì One X cũng khá hơn S3, tuy rằng mình cho là không nhiều, không đủ để bù đắp những gì One X thua S3.
- Tính năng: 2 thứ duy nhất, đặc sắc trên One X là máy ảnh F2.0 và chip Tegra3 hỗ trợ bởi Nvidia. Ngoài 2 cái đó ra thì không còn j khác mang thương hiệu "One X" (ImageSense cũng chẳng khác gì S3 cả, cả 2 đều vừa quay vừa chụp), trong khi đó S3 có vô số thứ để bạn cảm nhận: direct call, smartstay, Sbeam, Svoice ... Tất nhiên những tính năng này rồi sẽ có trên rom cook, nhưng chẳng phải S3 được sinh ra để chạy những tính năng này, hẳn sẽ tốt hơn 1 chiếc khác cook đc vào đúng không.
- Nghe nhạc: mình rất thích nghe nhạc, và rất kén âm thanh, cũng vì vậy mà may mắn có chút kiến thức về âm thanh. Mình tìm hiểu rất kỹ 3 chiếc phone 4S, One X và S3 về khoản này. 4S sử dụng chip âm thanh do Apple tự làm, gen 3 (do từ 3GS apple đã từ bỏ wolfson), nên nhìn chung chất lượng tăng dần so với các phiên bản trước, đến 4S đã có chất âm khá tuyệt, xứng đáng là 1 con DAC portable hay. S3 giống S1 và Nexus S, sử dụng chip wolfson, kèm với voodoo, unlock toàn bộ hiệu năng của chip này, nên chất âm phải gọi là tuyệt vời. Mình chưa được nghe, nhưng trên những phép đo ở gsmarena thì S3 hay hơn iphone 4 nhiều, và về thông số thì xấp xỉ 4S. OneX là sự thất vọng lớn nhất, chip âm thanh không thay đổi sau khi có Beats, beats chi can thiệp vào EQs và Effect, tóm lại là phần mềm, và mình thấy OneX không xứng đáng để kết hợp với Beats Solo, thật phí phạm. Thông số về OneX chỉ ngang với Sens XL, nhìn chung là thua xa 2 chiếc còn lại.

@chủ thớt: nếu như không có ác cảm với sản phẩm nào trong 2 sản phẩm trên, và nhu cầu của bạn là nghe nhạc, chụp ảnh, giải trí, thì S3 xứng đáng hơn OneX
Quyết định là ở chủ thớt:Dmình chỉ có ít ý kiến.

Trả lời 11 năm trước

s3 bên mình 11t7

one x AT&T đã quá nổi tiếng giá 10t2

Giá chênh lệch 1,5t cũng nói lên 1 phần rồi đúng ko ạ, tùy nhu cầu và kiểu dáng thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn,,, mình thấy 2 máy này kẻ 9 người 10 rồi

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhìn con S3 thực sự thiết kế nó trông qúa tầm thường không tương xứng với một thiết bị cao cấp chứ chưa muốn nói tới siêu phẩm. Dòng smartphone cao cấp thì đó phải là một sản phẩm đẹp, phản ánh độ sành điệu của người dùng. Đấy mới là mục đích chính khi bỏ một khoản lớn tậu vế chính vì thế bạn muốn khệnh thì không nên chọn cái S3 này , cầm note trông còn khệnh hơn ấy. Còn bạn thích tìm tòi những cái mới thì không có lý do gì mà không lựa chọn cả.
- 1x thì thiết kế đẹp khỏi nói rồi còn kèm cả Beat ear nữa nên nói chung khoản nghe nhạc và thiết kế ăn đứt ss. HTC bền hơn SS, 2 con cấu hình cũng same same nhau.Cảm quan mình thấy Giám đốc thì nhiều người dùng HTC hơn là SS =))