Mua Samsung S3 hay ZenFone 5 tặng mẹ?

Em đang tính mua điện thoại mà đang phân vân giữa Samsung Galaxy S3 và ZenFone 5 để tặng mẹ em. Chủ yếu để mẹ chụp ảnh, đọc báo cho đỡ buồn. Trong 2 máy này em nên chọn máy nào ạ?

Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Tôi mới mua zenfone 5 được 2 ngày, rất thất vọng. Hàng chính hãng mà loa thoại chán lắm. Tiếng rè, ông ổng không thật giọng. Mà công dụng trước hết của cái điện thoại là để liên lạc mà lại vậy. Thất vọng, đang đợi lô hàng mới về để đổi đây.
Trả lời 9 năm trước
Mua Zen 5 cho nó dễ dùng bạn ạ :)
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Galaxy S3 mini thì nghe đúng hơn chứ Galaxy s3 mà chừng đấy thì có vấn đề rồi :)