Cái blackberry 8830 của mình sao bấm *100*( mã số nạp tiền )# rồi ok , nó cứ nói là số quý khách vừa gọi không đúng?

Cái blackberry 8830 của mình sao bấm *100*( mã số nạp tiền )# rồi ok , nó cứ nói là số quý khách vừa gọi không đúng.Ai biết làm sao thì chỉ mình với :D

mai lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn ak, bb8830 xài giữa 2 dòng mạng nên bạn bấm *101# để kiểm tra tài khoản hay nạp tiền bằng *100* cũng không được bạn ak, vì khi bạn thực hiện thao tác này thì máy không hiểu bạn đang thao tác cho mạng CDMA hay là mạng GSM, có một mẹo nhỏ thế này: Nếu máy của bạn có cài đặt mấy phần mềm như Kimkim, hay operamini, hay Mtin gì gì đó, trước khi bạn nạp tiền bạn cứ vào bất kỳ một phần mềm nào đó, sau đó thoát ra ngoài và thực hiện các thao tác nạp tiền hay kiểm tra tk bình thường, mục đích của mẹo này là nói cho máy hiểu rằng mình đang xài mạng GSM. Có thể hướng dẫn của mình hơi khó hiểu, nhưng bạn cứ thử xem thế nào, nếu có thắc mắc gì thì cứ pm cho mình nhé, yahoo: mailam.kisasun, phone: 0983993146 (mr.lâm)

trieu
Trả lời 12 năm trước

Kiểm tra tài khoản bâm 900 ket noi cuoc goi roi *101#

nap tien thi 900 roi phim 1 sau đo nhap ma so thẻ la ok

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Lâu lâu cũng bị như thế

Phùng Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào manage conections-mobile network options: phần Data service bạn chon là off và lưu lại. Từ bây giờ bạn kiểm tra tk như các ĐT khác được rồi.

Do Van Doan
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất nên làm theo cách bấm 900 để nghe và làm theo hướng dẫn của tổng đài để nạp tiền.

Muốn kiểm tra tài khoản nhanh thì bạn cứ nhấn đại 1 số nào đấy, ví dụ nhấn số 1 rồi bấm nút gọi sau đó lại gõ nhanh chữ *101# và bấm nút gọi (khi cuộc gọi 1 chưa kết thúc) để thực hiện cuộc gọi thứ 2 song song, thế là ok. Tương tự cho tài khoản thưởng *102# của Viettel.

pham thi huyen trang
Trả lời 12 năm trước

con bb8830 cua minh chang hieu sao dang goi nt binh thuong thi ko hien thi song gprs nua ma hien thi gsm rui chang lien lac dc gi nua lun.ko pit fai lam sao ma cho minh lai ko co noi sua bb ai pit thi chi minh voi.

pham thi huyen trang
Trả lời 12 năm trước

co lan minh cung bi loi nhu vay di bao hanh thi nguoi ta sua dc rui.dung bt bay gio no lai mac benh ây.ma lan do nguoi ta xoa het ca phan gps rui ca game cua minh... chang pit lam the nao ca.minh ko hiu nhiu ve bb nay lam

pham thi huyen trang
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của vanmonganhquayve_87qn

con bb8830 cua minh chang hieu sao dang goi nt binh thuong thi ko hien thi song gprs nua ma hien thi gsm rui chang lien lac dc gi nua lun.ko pit fai lam sao ma cho minh lai ko co noi sua bb ai pit thi chi minh voi.

Tăng Vĩnh Thịnh
Trả lời 12 năm trước

có một thủ thuật bấm khác là bạn có thể bấm *101#, nhấn gọi, rồi lại nhấn *101#, nhấn gọi là sẽ check được bạn nhé. Chúc bạn vui ^^