Một số thắc mắc về blackberry 7290 ?

Em đang muốn mua một chiếc blackberry 7290 nhưng có một số thắc mắc muốn hỏi bb 7290 rao trên vatgia.com có phải hàng mới ko ạ? Sao em nghe mọi người bảo giờ bb 7290 ko còn hàng mới nữa chỉ còn đồ cũ thôi nhưng trên các gian hàng đều ghi chất lượng "mới" vậy có tin tưởng đc ko ạ. Đây là hàng mới 100% hay đã qua sử dụng ?(có ai mua máy ở Linh mobile chưa? Em thấy cửa hàng này bán rẻ nhất 420 k / chiếc nhưng lại ko ghi bảo hành bao nhiêu tháng ,có nên mua ko ) máy mua về có phải đi unlock ko hay có thể cài sim viettel, vinaphone vào sử dụng đc ngay? phụ kiện trong hộp gồm những gì ạ? giữa bb7290 và bb 7100 nên mua loại nào . Em ko rành về bb nên thấy 2 loại đều như nhau cả. Các bác tư vấn giúp với
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm - Hầu như tất cả các loại máy blackberry ở VN đều là hàng cũ ,máy móc bên trong cũ nhưng được dân trung quốc khoác cho tấm áo mới Chính vì thế người mua BB tại VN nếu may mắn thì mua được máy ngon còn phần lớn mua phải máy lởm dùng 1 thời gian sẽ hỏng hóc hoặc trục trặc nhiều thứ Mình cũng đã dùng qua 4 con BB 7290 (kể cả con đang dùng) Mình đã 3 lần không may và tới lần thứ 4 mới gặp may mắn Con BB 7290 này của mình dùng rất ổn định và mình đã sài nó gần 1 năm rồi Như mình nói rồi đó,mới cũng chỉ là vỏ mới chứ ngay tại Canada là quê hương của BB cũng không còn sản xuất máy mới nữa rồi nói chi là VN Tiền nào của ấy thôi mà
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Blackberry 7290 đúng là ko có hàng mới bạn ạ . chỉ có hàng đã qua sử dụng thôi. Dòng blackberry thì nói chung dùng rất ổn định giá lại rẻ [:-P] Mua về sẵn dùng ko phải unlock mạng gì hết đó thuộc hàng rẻ tiền nên hầu như là ko có hộp chỉ có máy , sạc, cáp usb , hơn chút là có bao da , tai nghe 7100 và 7290 chỉ khác nhau ở cách thiết kế bàn phím thui