BlackBerry báo lỗi "Uncaught exception java.lang error" ?

Mình dùng BB8900 mọi chương trình đều chạy tốt. Tuy nhiên, khi sử dụng WiFi thì chỉ dùng trình duyệt Browser mặc định của BB là vẫn kết nối tốt với internet, còn các chương trình khác như: googlemap, báo net, smartmail, bbmutinfo là không chạy được và đều báo lỗi không kết nối mạng. Lúc đó lại phải khởi động lại máy (tháo pin). Khi kết thúc khởi động máy hiện dòng chữ " Uncaught exception java.lang error". Sau đó tất cả các chương trình dùng tới mạng đều sử dụng WiFi ngon lành. Mình rất mong muốn các bạn tư vấn và chỉ giúp mình cách khắc phục!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Theo như miêu tả tình trạng, rất có thể một trong những ứng dụng mà bạn cài trên điện thoại BlackBerry 8900 đã xảy ra lỗi xung đột, hoặc có thể ứng dụng đó thiếu một file ".cod" dẫn đến việc máy báo lỗi và không ổn định trong quá trình sử dụng.

Cách giải quyết là bạn tìm ra ứng dụng lỗi đó, xóa bỏ và cài đặt lại. Bạn cũng có thể tìm và thử dụng ứng dụngSafebox có trên các diễn đàn về BlackBerry để khắc phục. Trong trường hợp này, bạn nên Wipe lại máy (không restore) là tốt nhất.

Chúc thành công.