Vào web bằng Blackberry bị lỗi chữ...Ai cứu em với???

Các bạn giúp mình với.Hôm nay mình cài GPRS để lướt web nhưng vào được rồi thì chữ lại bị lỗi.Không đọc được, bạn nào có cách khắc phục chỉ cho mình với.cảm ơn các bạn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Việc truy cập mạng qua GPRS bằng máy BlackBerry gặp khó khăn khi lỗi font chữ thường xảy ra. Tuy nhiên, giải pháp thông qua một trang web thứ ba đã khắp phục được lỗi này.

Đầu tiên, bạn sử dụng trình duyệt khác truy cập vào địa chỉ http://www.diendantinhoc.vn. Sau đó là các thao tác để lựa chọn font chữ unicode tổ hợp. Kéo màn hình xuống dưới, click vào "Cài đặt". Ở cửa số tiếp theo, bấm vào lựa chọn "Unicode tổ hợp" và "Đọc tin qua proxy" nhằm đọc thông tin ở các trang khác với tiếng Việt bình thường. Tiếp tục kéo xuống cuối màn hình và chọn "Save".

Như vậy, font chữ được chọn là unicode tổ hợp. Bạn chỉ việc gõ trực tiếp địa chỉ trang web và giao diện hiện lên sẽ với tiếng Việt đã được hiệu chỉnh.
Nguyễn Kỳ Hiệp
Trả lời 14 năm trước

bạn vào qua trang bbviet.net để đọc

Nguyễn Duy Dương
Trả lời 14 năm trước

Cái lỗi này là do BB chưa hỗ trợ font uicode thôi

bạn có thể truy cập qua một trang trung gian như: http://bbviet.net/

hoặc nếu bạn muốn đọc báo bạn có thể cài phần mềm đọc báo của vietnamnet.vn

trên trình duyện của BB bạn nhập vào địa chỉ http://mobi.vietnamnet.vn sau đó bạn dowload cài đặt phần mền vào BB phần mềm này cung cấp cho bạn rất nhiều tin trong ngày vào bạn hoàn toàn ko phải sử dụng trang trung gian nào để đọc báo cả

chúc bạn thành công