Thắc mắc về Beejive và Browser và Facebook?

Mình vừa mới mua 1 em Javelin 8900, rất ok về mọi thứ,nghe nhạc + xem phim + chụp hình wá tuyệt, tuy nhiên có mấy cái mình kô hỉu mong mọi người giúp dùm.
Mình đang xài Rom 822 của AT&T :
1.Mình đang xài Beejive bản trial, trước đây mình nhớ là bẹive có hiện avatar rất đẹp nhưng sao bây giờ kô thấy avatar j hết, hay là tại mình xài bản trial nên kô đc hiện avatar
2.Browser của mình lướt web rất chậm, chậm khủng khiếp,chậm hơn cả con 8320 dolly hồi xưa của mình, ko bít cái này là do service book hay bản rom. Còn các ứng dụng dùng gprs khác thì rất nhanh.
3.Mình nên sử dụng giải pháp nào để lên facebook ngoài Opera vì Opera lên face cực chán Mình đã thử bản facebook 1.6.22 thì báo lỗi liên tục và kô sign out đc
Mong mọi người giúp đỡ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

BeeJiveIM thì ở Preferences bạn đánh dấu vào enable buddy icon xem đc ko, cũng có thể do bạn dùng trial nên ko được.
Browser thì do bạn bật chức năng java script nên load rất chậm, bạn tắt cái này trong option của Browser.
Facebook thì dùng 1.6 lúc vào được lúc không, hoặc bạn có thể dùng Snaptu down OTA ở m.snaptu.com