Thắc mắc khi backup Blackberry ?

Lúc em backup thì có "phone book"và "phone book - all" tương tự cũng có "calendar" và "calendar - all".
Em muốn hỏi nó khác nhau như thế nào. Và khi backup thì chọn 1 trong 2 hay chọn cả "phone book" và "phone book - all".
Mới tập tành chơi BB mong các anh giúp đỡ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Backup thì chỉ backup những thứ cần thiết thui. như là danh bạ và tin nhắn thui. mấy thứa khác ko quan trọng đâu. mà nếu backup hết thì sẽ gây ra lỗi do mấy cái nhạc chuông quá dài gây ra lỗi đó. và lâu dã man nữa.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu backup thì nên chọn phần Phone bool - all bạn nhé. Bạn cứ để ý cái số hiển thị đằng sau ấy. Cái nào nhiều hơn tức là nó bao gồm cả cái còn lại rồi.