Cách chuyển và lưu danh bạ từ blackberry này đến cái khác?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cách 1: Quá thủ công:
- Copy từng số 1 sang Sim
- Gắn Sim đó vào máy khác, sau đó chọn Copy all to Addressbook

Cách 2: Dùng chức năg Syns với Oulook Express
Đ/kiện: Máy tính của bạn phải cài Oulook Express
Bước 1: Bật BDM, kết nối với điện thoại.
Bước 2: Nhấn vào tab Synchronize sau đó nhấn Configuration -> nhấn tiếp vào Configure synch... bấm vào Address book <-> Microsoft Oulook Express
Nhấn tiếp vào Setup để chọn cách Synch là chỉ Syn từ điện thoại sang Oulook, hoặc từ Oulook sang điện thoại, hoặc là Syn từ cả 2. Như hiện tại mình đang chọn là Synch từ cả 2. Sau đó nhấn OK
Bước 3: Nhấn lại tab Synchronize, sau đó đánh dấu vào Synchronize organizer data, sau đó nhấn Synchronize now
Kết quả, khi đó, toàn bộ danh bạ từ Address book sẽ được copy sang oulook rất nhanh và lưu trên outlook trên máy tính.
Như vậy, khi thay điện thoại khác, hoặc copy từ BB này sang BB kia chỉ việc Synch danh bạ từ BB đang dùng với Oulook, sau đó cho BB mới mua Synch với Oulook. Thế là xong.