Strom để màn hình nằm ngang bên trái ko dc, chỉ để ngang bên phải đc?

Cho e hỏi là e vưa mới thay cái màn hình còn strom 1 của e xong, và đã up rom lại hoàn chỉnh, nhưng chẳng hiểu sao mỗi lần e để màn hình nằm ngang quay về bên trái thì ko dc, còn nếu dc thì cảm ứng loạn tùm lum, rùi vào camera cũng ko chụp hình, quay phim khi để chế độ nằm ngang về hướng bên trái dc lun, chỉ để thẳng hay quay về bên phải dc à, nếu quay về bên trái màn hình giựt tùm lum ae cho e hỏi có phải do màn hình ko hay do lỗi up rom vậy, e úp lại lần 2 rùi mà cũng vậy à, e đang xài 417 thì phải hixxx
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì có thể là lỗi cảm ứng của LCD. thông thường Storm nào up rom xong trong đều chạy cảm ứng rất mượt " chỉ mượt trong thời gian đầu " không biết con của bác thế nào chứ con của em chỉ chạy được trong thời gian đầu thôi . hoặc là cách vặn ốc không đúng kĩ thuật, bác có thể đem lại cho ngươi ta chỉnh giúp . mà dấy là minh đang nói đến Storm I đấy nha. Storm II khuyen bạn nếu có bị đơ cảm ứng thì nên để nguyên hoặc chạy phần mềm không nên đụng vào phần cứng nếu chưa biết rõ . Chúc bạn vui