Có nên mua IP 3GS vào thời điểm này ko các bác?

Em có gần 4m, và tính sắm con IP 3GS 8Gb 2nd ạ. Và vì em dùng Viettel nên em có thể sẽ mua bản LOCK cho kinh tế. Các bác cho em hỏi bây giờ có nên mua con đó ko? Và giá tiền đó nếu không mua IP thì mua con nào là hợp lí ạ? Nhu cầu của em thì nghe nhạc, 3G, Wifi, GPS vì hay lạc đường. Màn từ 3.5 đổ lên, chơi game thì thỉnh thoảng thôi ạ. Máy bền và ổn định chút. oặc các bác ai biết con Android 2nd nào ngon không thì giới thiệu giúp em với ạ. Thanks các bác

thu
Trả lời 12 năm trước

Nếu thích IP rồi thì cố thêm tí cưới em IP4 2nd đi (mình đã dùng qua 3GS, 4, 4S; theo mình thì IP4 dung hoà giữa hiệu năng và giá), đảm bảo ko hối hận đâu. Nếumáy nguyên bảnthì dùng cực ổn định, cái này là quan trọng nhất. Trên 4r có nhiều bác rất cao thủ đó, cố nhờ 1 bác có uy tín xem giúp.