Iphone FW 3.1.3, có bác nào thử up chưa?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đã thử FW3.1.3 rồi nè. con IP 3GS World thì xài vô tư, sóng tràn trề. còn con 3GS Lock thì giờ đang dùng làm ITouch nghe nhac xem phim hic hic. Có cách nào restore nó lại được không các pác chỉ em với.
pq
Trả lời 14 năm trước
Các FW mới chẳng thấy có gì thay đổi, có cái thay đổi duy nhất là nó bảo mật cao hơn, khó unlock hơn làm iphone phải đắp chiếu, thế mà khồng hiểu vì sao bà con cứ đua nhau up FW
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Xài world thì sợ gì đắp chiếu, lại ko cần tới JB hay gì gì chơi mỗi trên appstore cũng đủ thỏa mãn rùi he he. Nhưng hình như ver mới có vẻ là tốn pin hơn thì phải hix, iphone e h xài bth chắc đc 2 ngày. Giờ thấy sạc pin cũng nhanh đầy mà cũng nhanh hết pin hic hic không biết do cái gì nữa.