Tư vấn mua iphone trung quốc 3gs 32G white ?

Em vừa bị mất iphone 3gss 32G white bản block, shop có loại nào giả giống như dt này ko, xài tốt một chúc, nhưng mà em chỉ có thể mua trong khoảng 3tr trở xuống thui!!!!

rất sợ bị ba mẹ phát hiện mất điện thoại, mong shop tư vấn  mau mau giúp

thanks nhiu .................help me.........

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể mua ở gian hàng này, nhưng giá đó là đt tàu.

http://www.vatgia.com/banbuondienthoai&module=product&view=detail&record_id=705458&checkclick=1

Lê Quốc Thái
Trả lời 13 năm trước

chao e !

neu e thich su dung iphone .

thi e van co the su dung loai iphone 3gx6 iphone cam ung nhiet .

mang hinh kich thuoc y nhu hang xin!

gia 2.9tr nguyen hop moi 100%.bao hành nam .

chi tiet lh: 0938 499 707 gap anh thai e nhe.

Lê Quốc Thái
Trả lời 13 năm trước

chao e !

neu e thich su dung iphone .

thi e van co the su dung loai iphone 3gx6 iphone cam ung nhiet .

mang hinh kich thuoc y nhu hang xin!

gia 2.9tr nguyen hop moi 100%.bao hành nam .

chi tiet lh: 0938 499 707 gap anh thai e nhe.