Tư vấn mua tai nghe cho Iphone ?

Em đang định mua cái tai nghe sennheiser cx380 .bác nào rành về tai nghe tư vấn em cái.thank all

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cứ ra cử hành test nghe thử, thấy âm thanh vừa ý và xứng đáng với giá thì mua. Tôi thì lấy cấy Bose no box giá 500k ở H2shop nghe cho iPhone, âm thanh như ý.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Tầm 500k thì múc 1 con Koss in-ear cho lành, VD như Koss KEB 24/S nghe ko phê ko lấy tiền.

Ngoài ra Koss cũng có một số dòng in-ear dành riêng cho iPhone với đầy đủ chức năng như tai nghe zin, và chắc chắn hay hơn tai zin rồi