Tư vấn mua iphone 3gs chính hãng khoảng 5 triệu ?

Em đang tìm e iphone 3gs 8g hoặc 16g chính hãng apple chưa sửa chữa gì, hình thức đẹp chút giá khoảng 5tr...

Bác nào đang thừa,hoặc muốn bán để lên đời cao hơn thì báo e nha !

e mua để sử dụng, ko buôn qua bán lại.

Bác nào có alo e : 0913 93 95 98

E ở Hà Nội

Hoàng Văn Thành
Trả lời 12 năm trước

Iphone cũ không có giá 5tr trở về đâu bạn, nếu có chăng thì tốt nhất kiểm tra lại máy thật kỹ

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Có bạn nào đang muốn lên đời IP 4S, thì giúp bạn này một vé đi.

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Iphone 3gps không có giá đó đâu bạn ơi.

xu ly nuoc, may nong lanh, loc nuoc, may loc nuoc

Nguyen Hong Hanh
Trả lời 12 năm trước

ip3gs k co gia 5tr dau ban a, vi ban than minh mua da co gia 8tr r ban a. Va gio minh muon ban lai ip3gs 16gb gia 6tr. Ban quan tam thi call cho minh qua so 01697890029. Thanks !

Nguyen Duc Huynh
Trả lời 12 năm trước

Mình có 1 con, 16GB đen. Nhưng lại đang ở TPHCM :D

Cty Đt&pt Hoàng Long
Trả lời 12 năm trước

Mua con iPhone 3Gs mới luôn cho khỏe. Hơn có ít tiền. Mua hàng cũ rồi có lỗi j bỏ tiền đi sửa còn tốn hơn.

3GS 16Gb mới, chưa Active, nguyên seal cũng có 6.9M.