Có nên mua lại iPhone 2G ở các cửa hàng không?

Cho mình hỏi, mình có nên mua lại iPhone 2G ở các cửa hàng điện thoại không? Làm sao để kiểm tra có phải hàng dựng hay không? Nêu mua thì giá cả bao nhiêu là hợp lý?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nó dùng mạng EDGE 2.75G,giống như nhiều người lầm, IPhone 4 là 4G, thật ra nó chỉ dùng mạng HSPA 3.75G thôi câu trả lời là bạn không nên mua, thêm ít tiền bạn có thể mua IPhone 3g mới, hoặc 3GS củ, khoảng ~8 tr,

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Không nên

người ta sắp dùng iphone 5 luôn rồi, ban thích đồ cổ thì mua. hàng tốt e rằng không có. nếu mua đem ra tiệm test luôn tốt ít tiền mà an tâm