Cho em hỏi về vấn đề thực hiện cuộc gọi của IPhone 2G?

Tình hình mình mua lại IP không có bảo hành, lúc test không biết, về cứ cho nó tắt chế độ chờ 5p, thì cứ sau đó 10 cuộc tới may mắn nhận được 1 cuộc. lúc đang bật màn hình thì vẫn nhận bình thường, tắt màn hình nhận chưa nổi 1 cuộc.huuh, hôm nay mất tiền điện thoại gọi lại nguyên ngày....
máy up FW 3.1.3 rồi, lúc mua có vậy rồi.
có tham khảo trên mạng, nhiều pác chỉ mọi cách, mình đã bấm volume up, down mà vẫn không thay đổi, tắt màn hình thì báo gọi nhỡ,tắt màn hình xong,1s sau người ta gọi lại vẫn bị
Mọi chức năng cảm ứng vẫn bình thường.....

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Máy bạn bị bệnh ngủ quên, bạn vào Settings xem Wifi còn sống hay đã chết, hư hay ko vì lỗi này do Wifi gây ra
2. Cần thiết thì Restore lại FW cho máy
- Down FW 3.1.2 về
- Shift + Restore để Up lại FW
- Jailbreak bằng Blackra1n hay redsn0w 0.9.4

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bác down FW 3.1.3 về.
Shift+restore.chọn đường dẫn đến FW bác vừa down về ý.
Sau đó là Jailbreak và unlock theo hướng dẫn này nhé http://www.tinhte.vn/threads/355123-...s-FW-3.1.2-%21.