Unlock iPhone 3GS phiên bản 4.0.1

Các Bác ơi! Có Bác em đang dùng con iphone 3gs 16gb sách tay từ Mỹ, nhưng do để hết pin nên máy tắt đi và em thử nhiều cách nhưng không mở lại được. Em vào itunes 9.0 retores thì máy chạy nhưng không unlock được để sử dựng ở VN. Máy em bảng 4.0.1; Firmware 05.13.04. Có Bác Pro nào đã unlock được dòng máy này hướng dẫn em với. Em chỉ là tay ngang thôi nên không rành. Mà em lại ở rất xa TP để có thể đến cửa hàng.

Cảm ơn các Bác.

Mr Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn có thể dùng Limerain jailbreak , tiếp theo bạn vào wifi tải Cydia về thông qua Limera1n có biểu tượng hình giọt nước trên màn hình

- tiếp theo bạn vào Cydia tìm phần mềm Ultrasnow 1.1.1 cài vào khơi động lai vậy là xong bạn đã tự tay Unlock đựoc Iphone