Iphone 3gs lock hay world ?

Em đi mua máy cũ của người ta, nên em muốn chắc chắn nó lả world hay lock thì sao hả các bác.
mà bản lock mua code thì có hoàn toàn thành world koo. cho em hỏi. cảm ơn các bác

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Mọi vật biến đổi khó biết...Cách theo mình nghĩ chính xác nhất là: bạn mang theo SIM của mình,kết nối IP với máy tính rùi Restore FW gốc...Xong bạn cho SIM mình vào để Active với Itune,nếu IP vào được màn hình chính,nhận SIM và lên sóng thì OK World...Nếu không là Lock.....!.Goodluck.....!