Iphone 3G liệt cảm ứng hàng thứ 2 (từ dưới lên)?

Hôm qua máy mình (3G, mới mua được 5 tháng) bị liệt cảm ứng hàng thứ hai từ dưới lên. Tối qua mình reset All thì thấy hoạt động bình thường, sau đó chừng vài phút khi mình chạm vào icon hàng thứ hai, nó lại nhảy sang màn hình seach contact, mình bấm vài từ rồi bấm nút return, nó chẳng nhúc nhích gì, sau đó vài giây nó tự nhảy chử, nhảy rừng chử một, không theo thứ tự nào cả, mình để xem sao, thấy nó tự nhảy chử như vậy rất lâu, mình còn mang ra nhà sau cho bà xả mình xem hiện tượng lạ này. Sau đó mình tắt máy, khởi động lại thì thấy bình thường. Đến sáng nay tình trạng trở lại như hôm qua. Mình không vào màn hình reset được vi icon setting nằm hàng thứ 2 trên màn hình. bí quá mình phải di chuyển các icon khác xuống hàng thứ hai để đây icon setting len hàng thứ 3 thì mói vào setting đươc, sau khi setting all xong, máy hiện ra thông báo hướng dẫn "Edit Home Screen". Để tắt thông báo này mình phải sờ vào thanh "Dimiss" bên dưới thông báo, nhưng hởi ơi ! thanh "Dimiss" lại nằm ngay hàng thứ 2 từ dưới lên nên chạm vào đó chẳng nhúc nhích gì. Mình tắt mở máy nhiều lần, bấm cả nút Home+Power và khởi động lại máy vài lần nhưng cũng không làm biến mất thông báo và không Dismiss nó được nên máy mình hiện giờ trở thành cục chặn giấy rùi! hic! hic!
Các Bác cao thủ giúp cho biết làm cách nào, hay giới thiệu chổ sửa tốt. Xin cảm ơn trước.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị y chang bạn. Mình search tiếng Anh, thì được người ta hướng dẫn như sau:
- Bạn lấy máy khác để nhắn tin vào iphone (iphone phải unlock và nhận sim của bạn nha, mình cài custom fw của vnmagic)
- Khi nhận được tin nhắn, bạn xoay iphone 90 độ
- Lúc đó màn hình popup "edit touch screen" cũng xoay theo, và mình có thể nhấn nút "dismiss" vớ vẩn
Thành công nhớ báo nhé

cam khởi Minh
Trả lời 11 năm trước

chạy chương trình lại ,nếu không đc thay cảm ứng đi nhé bạn .chúc vui