Iphone 3G liệt cảm ứng không thể slide to unlock, silde to answer?

Cái Iphone 3G của mình đang xài bình thường tự nhiên bị liệt cảm ứng không thể slide to unlock, khi có cuộc gọi đến không thể silde to answer, slide to power off,tóm lại là không thể kéo được thanh trượt Slide.Trong khi đó mình chấm lên các điểm khác trên màn hình thì thấy vẫn còn có tác dụng,kể cả chỗ hiện chữ Slide to unlock mình kéo thanh trượt không được nhưng khi chỗ đó hiện lên chữ Cancel mình ấn vào vẫn thấy có tác dụng.có nghĩa là Iphone không phải bị liệt cảm ứng hoàn toàn mà chỉ không sử dụng được thanh trượt Slide.
Mình đã thử restore lại FW gốc ver 3.1.2 nhiều lần nhưng vẫn không được thanh trượt.Ai có kinh nghiệm cho em xin ý kiến với.Cám ơn mọi người.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị vậy .Bạn thử restore bản custom firmware ở đây xem sao .Mình đã thử thấy cũng khả quan hơn http://vnmagic.net/board/showthread.php?t=15204