Iphone 2G bị liệt dòng cảm ứng cuối, làm sao để khắc phục ?

Mấy pro cho em hỏi cái ip 2g của em đang xài tụ nhiên nhận cuộc gọi.nghe xong rồi giờ nó bị liệt dòng cảm ứng cuối luôn.em cũng hết biết luôn.em dang chay fw 3.1.3.và cũng đã restos lại rồi mà cũng bị nữa hà mấy pro cho em hỏi có cách nào cưu trữa máy tinh trạng này không zạ.
thanhk mấy pro trước.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác vào cydia cài Supreme Preferences 3.0 rồi kích hoạt nó bằng winterboard.
Sau đó vào Settings -> Supreme Preferences 3.0 -> System -> Touch -> Tuỳ chỉnh sao cảm thấy ổn là được, nhưng không nhạy như lúc đầu đâu, nhẹ thì fix bằng cách này, nặng thì thôi fix không tác dụng là bao.