Mấy anh Chỉ cho em cách copy danh bạ lưu trong máy qua Iphone?

Mấy anh chỉ cho em cách copy danh bạ lưu trong máy qua ip được không em dung mấy cách khác thì lâu lắc qua xin mấy anh chỉ giáo

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu điện thoại bạn đang dùng có chức năng chuyển sang sim thì chuyển sang và xài iphone import ra ( Settings -> Mail, Contacts, Calendars -> Import SIM Contacts ) . Nếu sync được với máy tính thì chuyển vào outlook rồi từ outlook sync vào iphone, và cuối cùng nếu đồng bộ được với acc của google thì đồng bộ rồi sau đó xài acc google đó để động bộ với iphone. Xài 1 trong mấy cách đó.
Cách thực hiện nếu không biết thì có thể tra trên google và youtube, tại mình không xài nên không chỉ cụ thể được.