Không sao lưu được hết danh bạ từ iPhone 5s vào iCloud?

Mặc dù tôi đã làm đúng các bước, điện thoại cũng báo kết quả "Lần sao lưu cuối".

Bộ nhớ trên iCloud báo dung lượng khả dụng còn lớn (4,9 GB) nhưng khi vào trang iCloud.com xem lại thì danh bạ còn thiếu rất nhiều. Danh bạ trong iPhone báo có 315 liên hệ nhưng vào iCloud xem thì có 247.

Bác nào biết xin chỉ giúp. Xin cảm ơn nhiều.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Vậy thì ios kém quá, chứ như android thì dù danh bạ đang được đồng bộ trên tài khoản nào thì nó cũng có thể được lưu trữ trên mây của anh GỒ

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Icloud chỉ sao lưu danh bạ trên máy thôi, nếu danh bạ lưu trên các tài khoản gmail, facebook... được đồng bộ hóa xuống Iphone thì sẽ ko sao lưu lên icloud được!

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Số danh bạ còn lại có thể bạn lưu trong email rồi. Vào phần Mail - Danh Bạ - Lịch kiểm tra là thấy thôi. Nên chọn danh bạ mặc định lưu trong iCloud, nó sẽ tự đồng bộ. Còn bây giờ, bạn lấy danh bạ toàn bộ ra máy tính rồi import trực tiếp trên website iCloud

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Bác xem lại xem cái danh bạ còn lại có được lưu ở tài khoản khác không (gmail hay outlook chẳng hạn)

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

1. Bạn cần phải xem lại toàn bộ danh bạ của mình có trùng lặp hay không?
2. Bạn xem lại danh bạ trong đó có danh bạ email hay không? Vì
thường khi đồng bộ danh bạ, các ứng dụng như email, viber, facebook sẽ lọc ra danh bạ

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Trường hợp này mình gặp vài lần, bạn dùng itools xuất danh bạ ra csv sau đó vô icloud xóa hết danh bạ hiện tại và import file csv vừa xuất ra. Iphone sẽ tự đồng bộ về lại đầy đủ.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

mở 3g hoặc wifi liên tục cho nó cập nhật lên iclound... thế thôi - khi nó chuyển qua hết rồi nếu bạn thích thì chuyển danh bạ vào gmail cho nhanh....

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng bị dính trường hợp này 1 lần vì lưu danh bạ bằng cách backup icloud qua wifi. Nó chỉ lưu những danh bạ từ khi bắt đầu cài tài khoản icloud, những danh bạ có sẵn trong máy thì nó không backup

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Có trường hợp do bạn đăng nhập Gmail, sau đó iPhone lấy danh bạ từ Gmail để show ra chứ không copy hẳn vào máy, nên khi đồng bộ lên iCloud những liên hệ này sẽ không sang được iCloud. Bạn thử thoát hết các tài khoản Yahoo, Facebook, Gmail ra xem còn bao nhiêu danh bạ :)

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Mình nhiều khi cũng bị như thế. Bạn thử đồng bộ vào gmail xem, mình giờ luôn đồng bộ lên gmail và thay đổi điện thoại liên tục giữa Android và iOS đều không lo mất danh bạ.