Hỏi cách sắp xếp danh bạ trong Iphone ?

Chào các bạn!trước đây mình xài nokia sau đó chuyển qua Ip! Mình đã tham khảo nhiều cách xắp xếp danh bạ cho IP trên diễn đàn rồi.nhưng đều ko xắp xếp lại theo thứ tự abc.mình gặp rắc rối như sau:
+đã copy được danh bạ.nhưng không sắp xếp được theo thứ tự (dù vào setting/ contacs/ chỉnh lại first.last (02 mục luôn)) nhưng đều không được.
+ Mỗi lần tạo tên mới thì nó lại chui tuốt xuống dưới cùng hoặc trên đầu danh bạ đã copy.hic
Mong các bạn vào cuộc chỉ giáo giúp mình!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn làm hết cách rồi thì chỉ còn nước chỉnh sửa bằng tay 1 lần rồi Bakup vào PC thôi , hoặc Bakup vào PC rồi chỉnh sửa trong PC rồi đưa ngược vào Ip

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nói thực là tình trạng này ngày trước mình cũng bị. sau khi nghịch trên con IP của mình thì mình đã sắp xếp được theo thứ tự abc. mình đã thử tất cả các FW từ 3.1.2 đến 4.0.2 rồi và thấy đều giống nhau cả.
cách chỉnh của mình là: vào cài đặtmail, danh bạ, lịchdanh bạ(thứ tự sắp xếp và thứ tự hiển thị đều chọn là :Tên, họ)
Không biết máy của bạn thế nào?
Hy vọng giúp được bạn

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

No way! Tốt nhất là dành thời gian chỉnh sửa một lần cho rồi.
Nhân tiện nhiều người hay tạo danh bạ thêm chữ Anh, Chị... ở đầu tên, rất khó cho việc tìm kiếm, chỉ nên để tên trước rồi muốn thêm anh, chị gì thì nằm sau. Thí dụ: Tuan-Anh, Mai-Chi...
Còn điều nữa, tất cả viết trên một hàng FIRST.