Có phải Iphone 4 lock sóng yếu hơn bản quốc tế ?

Em đang định mua Iphone 4 thấy dòng lock vừa túi hơn và lại sợ bản này sóng sẽ kém hay bị mất sóng. Bác nào rành tư vấn zùm ah. Xin cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể máy lock của bạn xui trúng con bị lỗi sóng thôi, chứ unlock rồi thì nó cũng như nhau, chỉ có thể hao pin hơn thôi.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nếu dùng cái ultrasnow 1.1.1 thì thi thoảng bị rớt sóng. Tỉ lệ khá thấp nhưng chắc chắn không ổn định bằng bản QT rồi. Mình mới đẩy con 4lock đi và ôm em QT về. Ổn định hơn hẳn. Hi vọng các tool tiếp theo sẽ OK hơn cho các máy lock. Như ngày trước mình dùng 2g,3g,3gs toàn dùng lock thấy sóng ổn lắm. Có cái con ip4 này thì bản lock lỗi quá trời.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Dùng bản quốc tế sóng ổn định hơn hẳn bạn ạ. Mà tùy từng con bị mất sóng thui. Con của mình sóng khỏe hơn 3gs tùy từng chỗ đấy bạn ạ