Cần check IP bản lock hay quốc tế?

Cho mình hỏi chút hôm nay mình mua 1 IP 3GS bản quốc tế có các thông số như sau: Model MC131ZA Serial Number 8795041M3NP IMEI 012025009627590 Mình dùng Iphone lần đầu nên ko biết gì ? Cho mình hỏi bản này có đúng là bản quốc tế ko vậy ???
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hàng Malaysia iPhone 3gs bản quốc tế Up thoải mái nhé Bản quốc tế là bản không cần Unlock cũng có sóng; mọi phiên bản Iphone phải Jailbreak mới dùng app chùa được. Hao pin là do công cụ Jailbreak mà ra, dùng đến lúc hư pin thì thay con iphone 5G rồi. Pin Iphone nghe gọi bình thường (hok nhạc, hok phime, hok games, kekeke) cũng được 3-4 ngày mới hết pin. mà nếu mua iphone chỉ để nghe gọi sms thì dùng con Nokia 1100A cho nó lành. 3Gs hiện nay là okie nhất. nếu đợi được thì đợi 4G mua cho nó oai (chắc giữa năm có). Hàng dựng có thể từ Hoàng Phi Hồng (giả 100%), có thể là luộc đồ rồi dọn thành Iphone mới, bán giá new.