IPhone Viettel, có bản quốc tế, có bản khóa mạng, nhiều lựa chọn?

Chiều qua Viettel cũng tung ra giá của iPhone 3G 8GB, 3Gs 16GB, 3Gs 32GB cùng giá các gói dịch vụ đi theo những chiếc iPhone này. Khác biệt lớn nhất từ Viettel là hãng có bán đứt các chiếc iPhone được khóa chỉ dùng được mạng Viettel cũng như những chiếc iPhone phiên bản quốc tê có thể dùng được với bất cứ mạng nào. Giá của những chiếc iPhone bán đứt này không khác nhiều so với giá ngoài thị trường xách tay. Ví dụ như máy quốc tế do Viettel bán ra phiên bản 3G 8GB, 3Gs 16GB và 3Gs 32GB có giá lần lượt là 11,899t, 14,199t và 16,499t.

Với bảng giá đã gồm VAT và cách tính cước rõ ràng hơn hẳn bạn sẽ thấy rõ ràng hơn với cách tính giá của Viettel như dưới đây:

Hình Ảnh iPhone 3Gs do Viettel nhập về.

Theo: Viettel

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Giá vẫn cao quá tầm với của đa số anh em, nêu như không đặt cọc trước tiền cước khi cam kết thì còn được, đằng này lại phải đặt trước cả cước ---> chi phí bỏ ra ban đầu quá lớn mà phần lớn người dùng đều muốn bỏ ra ban đầu chi phí nhỏ và trả dần trong hàng tháng.

pq
Trả lời 14 năm trước

Các nhà mạng VN ăn chắc quá. Toàn muốn thu hồi vốn nhanh thôi.Kiểu gì cũng mất ít nhất 12tr lần đầu tiên.Những ai có khả năng và có nhu cầu dều đã mua rồi, thị trường bây giờ hầu như chỉ còn những người muốn dùng nhưng chưa có nhiều tiền 1 lúc thôi ( như mình)

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Đúng là giá cao so với phần lớn người VN, tuy nhiên so giá với mặt bằng xt thì ko chênh nhau là mấy...được cái chắc đc hàng chính hãng, ko sợ hàng dựng. Cho là ko cần bảo hành nhưng phần cước km cũng đáng để suy nghĩ, tháng trc định mua 3gS Inter cho gấu mẹ hỏi xt thì giá ~15tr, giờ thì so sánh với giá Viettel là đã có qđ roài...

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Giá của Viettel thế này thì anh em xách tay phải chạy đua thêm rồi.
Về giá chung thì mình thấy lần này cả Vina và Viettel đều làm tốt. Chúc mừng các nhà mạng, chúc mừng người dùng Việt Nam.
Còn nếu bạn thấy nó vẫn quá đắt thì chắc là nó không giành cho bạn rồi. Mình vẫn nhớ có lần đi tìm mua iPhone 3Gs 32GB quốc tế,xách tay cho ông bạn, giá 17t mà không có hàng mà mua.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Nhìn chung giá sản phẩm IP của viettel và vinaphone gần như nhau, thủ tục và các yêu cầu đặt ra cũng tựa tựa nhau. Tóm lại người tiêu dùng vẫn phải huy động một lượng tiền xấp xỉ khi mua hàng xách tay. Tuy có nhiều ưu đãi nhưng tôi nghĩ Viettel cũng như Vinaphone sẽ không đạt được số người mua IP như đăng ký, thậm chí là ít hơn rất nhiều lần.