[CHÚ Ý] iPhone 4/3GS không rõ nguồn gốc có thể sẽ không thể JB/Unlock?

Tại thời điểm này chỉ có 1 phương pháp Jailbreak và Unlock iPhone 4 / 3GS OS chạy 3.1.3 trở lên đó là sử dụng Safari trên iPhone vào trang jailbreakme.com hoặc jailbreakme.modmyi.com để jailbreak và sau khi có cydia thì chúng ta dùng Ultrasn0w để Unlock. Nhưng nếu như bạn không có cơ hội dùng Safari trên iPhone mà cụ thể đơn giản mà nói là chưa thể Active thì sao? Đây chính là lý do mà chúng ta phải active thành công iPhone rồi mới mua, thậm chí ngay cả khi chiếc máy được còn nguyên lớp seal bảo vệ. (Active iPhone 4 và iPhone 3GS 3.1.3 trở lên thường là cắm sim của nhà mạng phân phối chiếc iPhone đó rồi kết nối với iTunes trên máy tính)

Thực tế Keeper đã và đang gặp nhiều trường hợp khi active như hình sau:

Nếu bạn là người trực tiếp hiểu rõ những thông số trên hoặc bạn biết thông số trên thì có vẻ như không có vấn đề. Tuy nhiên nếu iPhone không rõ nguồn gốc thì thông số trên là hoàn toàn không thể biết.

Nếu không thể điền vào đầy đủ info yêu cầu thì iPhone của bạn KHÔNG THỂ Active và dẫn đến việc bạn sẽ KHÔNG có cơ hội JB rồi Unlock.

Hiện chưa có cách khắc phục và hy vọng mọi người cùng góp sức tìm hiểu trong khi chờ bản Offline Jailbreak Tool như redsn0w mà dành cho iPhone 4 hay 3GS chạy iOS 3.1.3 trở lên.

Tóm lại an toàn nhất khi mua hàng thì dù có nguyên sealed box cũng nên khui ra active + JB + Unlock trước khi trả tiền. Giống như bản World, khi không chắc thì cắm sim active mới sure 100% là bản world.

Trân trọng.

Nguồn: tinhte

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thanks bạn.